Vòng đeo tay gỗ trầm hương – Món quà tặng tinh thần đẹp nhất

Sắp tới là sinh nhật của người thân, người yêu, bạn bè, hay thậm chí là của sếp mà bạn vẫn còn đang loay hoay không biết mình phải tặng món quà gì? Vậy thì vòng đeo tay gỗ trầm hương chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Vòng tay gỗ trầm hương là một món đồ trang sức phong thủy dành cho mọi giới tính, tuổi tác… Mỗi đối tượng mà chúng ta có thể lựa chọn những mẫu mã và kích cỡ phù hợp.

Với đấng mày râu thì vòng tay khiến họ trở nên mạnh mẽ và nam tính hơn. Những vòng tay kiểu dáng đơn giản nhưng lại đầy sang trọng và mạnh mẽ. Vẻ đẹp của vòng tay trầm hương mộc mạc, giản dị nhưng vẫn sang trọng lạ kỳ. Mùi thơm của trầm hương cũng là một thứ mùi vô cùng hấp dẫn nữ giới.

>> Xem thêm: Cách Phân Biệt Vòng Tay Gỗ Trầm Hương Thật – Giả

Có lẽ bởi vậy không ít nhà nước hoa nổi tiếng trên thế giới như Chanel, hay Gucci. Luôn có cho mình 1 dòng sản phẩm có mùi hương của trầm. Nếu sếp bạn là nam vậy còn chờ gì nữa mà không tặng ngay cho sếp một chiếc vòng tay gỗ trầm hương

Đối với phái đẹp có thể lựa chọn dùng cả tràng hạt gỗ trầm hương quấn quanh tay. Tính phong thủy khỏi bàn và vẫn đầy thời trang cá tính. Hoặc nhẹ nhàng thanh thoát với chiếc vòng đeo tay gỗ trầm hương hạt nhỏ.

Nếu mẹ bạn là một phật tử, một chuỗi hạt trầm hương là một món quà tinh thần quá ư là lí tưởng

Nếu bạn gái bạn cũng thường xuyên đi chùa nhưng cô ấy còn trẻ, thì dùng vòng tay gỗ trầm hương quấn quanh cổ tay vài vòng cũng thật thời trang và cá tính

>> Xem thêm: Ý nghĩa của vòng tay trầm hương là gì ?

Và nếu sếp của bạn là nữ, dù cô ấy trẻ, hay cô ấy đã đứng tuổi thì món quà tặng này thật luôn hữu dụng và nó cũng thể hiện đúng đẳng cấp của sếp nữ, thật khó có món quà nào mà lại tuyệt vời đến vậy.

Vòng đeo tay gỗ trầm hương được làm từ gỗ trầm hương quý hiếm. Mùi trầm thoảng nhẹ, ấm nồng và ngọt dịu. Bên cạnh việc là một món đồ trang sức quý phái, chiếc vòng này còn mang ý nghĩa rất đặc biệt. Vòng đeo tay gỗ trầm hương đem lại sự may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ. Chính bởi vậy, khi bạn tặng món quà này cũng chính là đem lại may mắn, sự an lành đến với người thân yêu!

Không giống như những món quà khác như quần áo, giày dép hay các đồ dùng trang trí. Vòng đeo tay trầm hương còn mang một ý nghĩa tâm linh, phong thủy. Chiếc vòng gỗ trầm hương hợp với các mệnh nên bạn không phải băn khoăn về việc mình chọn quà đúng hay sai? Người đó có thích hay không? Đặc biệt, nếu đây là một món quà bạn tặng sếp thì sẽ được đánh giá rất cao.

Ngoài mang tính thẩm mỹ, vòng đeo tay gỗ trầm hương còn giúp các bạn ngăn ngừa được một số bệnh như nấc cụt không dứt, trợ tim hay lợi tiêu hóa,… Bên cạnh đó, nó còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, giúp thể xua đuổi tà ma và được đức Phật bảo vệ. Mùi thơm của trầm hương giúp giảm căng thẳng, giảm stress, sảng khoái tinh thần.