Chỉ Cần Cầm Giấy Tờ Xe Máy Là Có Thể Được Hỗ Trợ Vay Đến 30 Triệu

Tima là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech) với mô hình sàn kết nối tài chính giữa người có nhu cầu vay vốn với các đơn vị cho vay một cách nhanh chóng và tiện lợi nhờ ứng dụng công nghệ. Tima hoạt động thử nghiệm từ năm 2015 và đã nhận được đầu tư hàng triệu đô từ quỹ đầu tư Singapore.

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ, TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc.

ĐƠN GIẢN

TIMA cung cấp dịch vụ thuận tiện cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết.

NHANH CHÓNG

Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên Toàn Quốc

TIN CẬY

TIMA sở hữu hệ thống điểm giao dịch trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo từ tổng đài tư vấn miễn phí 1900 633 688 để cân nhắc trước khi quyết định mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

TIMA cung cấp đa dạng các gói vay từ tín chấp, thế chấp đến mua trả góp như:

 1 – Vay tín chấp theo lương

Dành cho các cá nhân đang đi làm hưởng lương hàng tháng, chỉ cần có mức lương từ 3 triệu/ tháng trở lên.

  • Số tiền hỗ trợ vay: 3 – 10 triệu VND.
  • Chứng từ cần có: Sổ hộ khẩu, CMND/CCCD/Hộ chiếu, HĐLĐ chính thức (còn hiệu lực), xác nhận lương
  • Tima sẽ giữ: CMND gốc đối với khách hàng ngoại tỉnh.

 2 –  Vay theo sổ hộ khẩu

Người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, hoặc không cần người bảo lãnh để vay, chỉ cần cung cấp Sổ hộ khẩu là có thể được vay ngay 10 triệu.

  • Chứng từ cần có: Sổ hộ khẩu (tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh trùng với nơi đang sinh sống), CMND/CCCD/Hộ chiếu.
  • Tima sẽ giữ: Sổ hộ khẩu gốc.

 3 – Vay theo đăng ký xe máy

Dành cho những khách hàng đang có xe máy chính chủ hoặc không chính chủ. Khách hàng chỉ cần cầm giấy tờ xe máy (không cần cầm xe) là có thể được hỗ trợ vay trả góp đến 30 triệu.

  • Chứng từ cần có: CMND/CCCD/Hộ chiếu, đăng ký xe máy, hình ảnh xe, sổ hộ khẩu (đối với khách hàng ngoại tỉnh hoặc xe không chính chủ).
  • Tima sẽ giữ: đăng kí xe máy gốc.

Lãi suất: Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lãi suất và phí khi hồ sơ vay của bạn được duyệt.

Phạm vi: Khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Hạn mức tối đa: 30 triệu.

Lãi suất: 18%/năm.

Thời hạn vay: 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng – 12 tháng.

Độ tuổi:

  • Từ 22 tới 60 tuổi đối với gói vay theo lương.
  • Từ 20 tới 60 tuổi đối với gói vay theo xe hoặc hộ khẩu.
  • Nếu KH còn là sinh viên thì cần có công việc và có thu nhập.