Tiến Sĩ Bùi Quang Hưng Chuyên Gia Dược Phẩm Nói Về Ký Sinh Trùng

Các chuyên gia nghiên cứu về ký sinh trùng đang gióng lên hồi chuông báo động! 95% dân số Việt Nam bị nhiễm ký sinh trùng. Ký sinh trùng gây ra 8/10 ca tử vong! Làm thế nào để bảo vệ bạn, người thân và bạn bè? Sau đây là cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Tiến sĩ Bùi Quang Hưng, chuyên gia dược phẩm.

Các thống kê về ký sinh trùng có thể gây sốc cho bạn! 95% ký sinh trùng hoạt động bên trong cơ thể con người có khả năng gây ra nhiều bệnh tật và thậm chí là tử vong. Vậy mối đe dọa do ký sinh trùng gây ra trầm trọng như thế nào, và liệu vấn đề này có thể kiểm soát được không? Chúng tôi đã gửi các câu hỏi này tới một chuyên gia đầu ngành về dược phẩm thay thế, Tiến sĩ Bùi Quang Hưng.

Chào Ts. Bùi Quang Hưng. Câu hỏi đầu tiên tôi muốn hỏi ông là liệu các thống kê nói trên có chính xác không?
Thật không may, tôi phải xác nhận rằng ngoại trừ một vài số liệu nhỏ không chính xác ra thì dữ liệu trên là đúng. Khoảng 90-95% dân số nước ta bị nhiễm ký sinh trùng. Đây là một con số đáng sợ, nhiều người trong số đó đã tử vong. 9/10 người bị nhiễm ký sinh trùng và chưa có một phương pháp mang tính hệ thống nào để giải quyết vấn đề này.

Ông nói rằng “tử vong” ư? Điều đó có nghĩa là ký sinh trùng có thể giết chết con người?

Chắc chắn rồi. Đầu tiên, bản thân ký sinh trùng đã có thể gây chết người. Bạn có thể cho tôi biết việc khám nghiệm tử thi được tiến hành thường xuyên hay không? Theo quy định thì việc khám nghiệm tử thi sẽ được thực hiện nếu có nghi ngờ rằng cái chết xảy ra là có liên quan đến tội phạm. Bất kỳ một nhà giải phẫu học nào cũng có thể cho bạn biết rằng 9/10 xác chết được khám nghiệm gần như có đầy ký sinh trùng. Theo thống kê, trong 80% các trường hợp, chúng chính là nguyên nhân gây tử vong.

Thậm chí chúng có thể phá hủy cả các cơ thể nhìn bề ngoài rất trẻ trung và khỏe mạnh. Tôi có thể nói rằng khoảng 85% “những cái chết đột ngột” là do ký sinh trùng gây ra. Đây là một vài bức ảnh được chụp tại Trung tâm Ký sinh trùng

Thậm chí trong trường hợp ký sinh trùng không gây ra mối đe dọa trực tiếp nào cho cuộc sống của con người, chúng vẫn có khả năng làm suy yếu cơ thể bằng cách cản trở khả năng chống lại vi-rút và vi khuẩn. Chúng sống trong cơ thể con người bằng cách sử dụng máu, các dịch mô và thịt như một nguồn thức ăn. Ký sinh trùng thải ra các chất thải bên trong cơ thể con người và tự sản sinh các ấu trùng. Không ai biết khi nào báo động đỏ sẽ xảy ra và việc chúng sinh sản cũng như xây dựng “lãnh địa” trong các cơ quan khác nhau của cơ thể người bắt đầu vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Đôi khi ký sinh trùng tồn tại trong cơ thể con người mà họ không hề hay biết, và chúng có khả năng gây tử vong cho họ chỉ trong 2 tuần sau đó. Và bạn sẽ không thể biết được chuyện gì đã thực sự xảy ra. Chẳng hạn, bạn có thể chung sống hòa bình trong nhiều năm với những con ký sinh trùng ở lá gan. Nhưng nếu có sự bùng nổ về sinh sản, bạn sẽ gặp nguy hiểm chỉ sau 2-3 tháng vì phần lớn lá gan của bạn sẽ bị chúng phá hoại. Khi đó, toàn bộ cơ thể bạn sẽ không thể phục hồi được.

Tôi nghĩ rằng độc giả của chúng tôi sẽ quan tâm đến việc làm thế nào họ có thể thoát khỏi những con ký sinh trùng đáng ghét?

Các bạn nên nhớ rằng việc phát hiện ra ký sinh trùng là rất khó. Dĩ nhiên, có những loài rất dễ bị phát hiện, chẳng hạn như giun sống trong bụng. Tuy nhiên, có hàng trăm loài ký sinh trùng có khả năng trú ngụ trong tim, não, gan và các mạch máu của bạn. Và đôi khi, các thiết bị sử dụng trong bệnh viện không thể phát hiện ra chúng. Đây là một vấn đề rất nghiêm trọng khi không thể chẩn đoán đúng bệnh của con người.

Hơn nữa, việc xử lý nhiễm ký sinh trùng là rất tốn kém. Chi phí trung bình cho quá trình này là khoảng 10 triệu đồng, một mức chi phí có thể khiến một số người e ngại.

Tuy nhiên, có một loại thuốc đặc biệt có thể chống lại ký sinh trùng, đây là một loại thuốc tôi có thể tự tin giới thiệu đến các độc giả. Gần một năm trước, chúng tôi bắt đầu các thử nghiệm độc lập tại Trung tâm Ký sinh trùng. Dựa trên các kết quả thử nghiệm, tôi có thể nói rằng, loại thuốc này có thể điều trị cho bất kỳ bệnh nhân nào. Loại thuốc này có khả năng tiêu diệt hoàn toàn các ký sinh trùng trong 89% trường hợp và làm giảm mức độ hoạt động cũng như khả năng sinh sản của 11% trường hợp còn lại. Về lâu dài, nó sẽ thanh lọc tất cả các ký sinh trùng ra khỏi cơ thể. Sau khi cơ thể đã không còn ký sinh trùng, bạn vẫn có thể dùng thuốc để ngăn ngừa chúng xuất hiện trở lại bất kỳ lúc nào trong tương lai.

Có vẻ như ông tự tin 100% với loại thuốc này phải không?

Đúng vậy. Trước tiên, đó là một sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế và thử nghiệm. Thứ hai, các tình nguyện viên của chúng tôi đã giúp chúng tôi thử nghiệm sản phẩm điều này cho phép chúng tôi có được một dữ liệu lâm sàng chính xác hơn bất kỳ con số thống kê chính thức nào được công bố trước đó. Và như tôi đã nói, loại thuốc này cho thấy kết quả tuyệt vời. Detoxic chỉ chứa các thành phần hữu cơ có khả năng tiêu diệt ký sinh trùng. Ngoài ra, nó kích hoạt cơ chế miễn dịch của cơ thể giúp chống lại các hậu quả do hoạt động của ký sinh trùng gây ra.

Nó được chứng minh là một sản phẩm chống lại ký sinh trùng với tác động toàn diện, là một sản phẩm không thể thiếu được khi các công cụ chẩn đoán đã không còn tác dụng. Trước đây, loại thuốc này chỉ được phân phối trong các bệnh viện chuyên khoa. Tuy nhiên khi chúng tôi nhận ra hiệu quả của nó, chúng tôi đã cố gắng nhờ các nhà sản xuất hỗ trợ để bán trực tuyến. Bất kỳ ai cũng có thể đặt hàng sản phẩm và sử dụng nó. Việc giao hàng được thực hiện qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh và việc sử dụng cũng không đòi hỏi bất kỳ một kỹ năng đặc biệt nào. Loại thuốc chống ký sinh trùng này rẻ hơn 20-30 lần so với một đợt điều trị tại bệnh viện chuyên khoa.

Hiện nay, thuốc chỉ được bán trên trang web chính thức của dự án. Chúng tôi đang thương thảo với các đơn vị dược phẩm nhưng tất cả chỉ muốn kiếm tiền nhờ Detoxic. Đồng thời, chúng tôi cũng tin rằng loại thuốc này phải được bán với giá thấp nhất để tất cả những người cần dùng đều có thể mua được. Sau khi xem xét tình hình thực tế, chúng tôi nhận thấy việc nhiễm ký sinh trùng ngày càng phổ biến, do đó, đây là một sứ mệnh rất quan trọng mà chúng tôi phải thực hiện bằng được.

Đặt hàng tại website chính thức: Detoxic.com.vn

Việc sử dụng thuốc có bất kỳ hạn chế nào không?

Đây không phải là một loại thuốc hóa học, do đó không chống chỉ định. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã kê thuốc này cho 3254 bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm và không ai trong số họ bị dị ứng với các chất có trong thuốc. Loại thuốc này không gây hại cho cơ thể con người và có khả năng tiêu diệt một cách hiệu quả phần lớn ký sinh trùng, bao gồm các loại như sán, nấm, sinh vật đơn bào và các loài ký sinh trùng nguy hiểm nhất hiện có. Tôi cũng muốn nói thêm rằng trẻ em cũng có thể sử dụng loại thuốc này. Hệ miễn dịch còn non nớt của trẻ em khiến ký sinh trùng dễ dàng tấn công chỉ đơn giản sau khi ăn một quả táo chưa rửa hoặc vuốt ve một con mèo. Gần 1/2 số trẻ em tử vong ở độ tuổi dưới 14 tuổi là do ký sinh trùng. Vì vậy, bố mẹ cần hết sức lưu ý.

Cảm ơn ông rất nhiều vì buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Ông có muốn nói gì nữa với độc giả của chúng tôi trước khi tạm biệt không?

Tôi muốn nói rằng mọi người cần tự chăm sóc sức khỏe của mình. Không ai có thể giúp bạn tốt hơn chính bản thân bạn. Trong khi bạn đang đọc bài báo này thì ký sinh trùng vẫn đang trú ngụ trong gan, tim, mạch máu và thậm chí là phổi của bạn.

Nếu bạn không thoát khỏi chúng, may mắn nhất thì bạn sẽ chỉ mất đi 11-20 năm cuộc đời khi cơ thể bạn vẫn tiếp tục bị phá hoại. Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể qua đời khi còn rất trẻ hoặc bị nhiễm một căn bệnh nghiêm trọng khác. Hãy bắt đầu thay đổi từng bước một đi. Thay vì sử dụng một loại thuốc được kê đơn thông thường, hãy sử dụng sản phẩm trị ký sinh trùng đặc biệt này vào mỗi sáng. Nó sẽ giúp giảm nguy cơ đến 10 lần.

BÌNH LUẬN CỦA ĐỘC GIẢ và KHÁCH HÀNG:
 • Tôi đã đặt hàng sản phẩm này. Trong vòng 5 năm qua, tôi nghĩ rằng tôi đã bị trầm cảm kéo dài. Nhưng hóa ra do cơ thể tôi đầy những con vật kinh tởm. Giờ đây tôi cảm thấy cơ thể mình thật khoan khoái 
 • ?Trung: Khi tôi bắt đầu sử dụng Detoxic thật khó để tin rằng nó có tác dụng. Nhưng sau đó tôi không còn bị đau dạ dày (dường như có thứ gì đó bên trong ruột của tôi) và không còn bị thở gấp nữa. Tôi đã 53 tuổi và tôi cảm thấy khỏe hơn cả người 30 tuổi. Cảm ơn rất nhiều vì đã khai sáng cho tôi. Tôi chưa từng nghe bác sĩ của tôi nói về nó trước đây.
 • Tôi đã đặt hàng thuốc chống ký sinh trùng Detoxic và họ giao hàng ngay ngày hôm sau bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Tôi bắt đầu sử dụng và bạn sẽ không tin được thứ gì đã được tống ra khỏi người tôi đâu. Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được rằng lại có nhiều sinh vật sống trong ruột mình như thế. Cứ nghĩ đến việc tôi đã sống chung với chúng trong nhiều năm là tôi lại rùng cả mình.
 • Cảm ơn bạn vì bài viết này! Tôi cũng đã đặt hàng rồi
 • Tôi cũng đã đặt hàng rồi. Họ hứa là sẽ gửi cho tôi trong tuần (gửi tới Nha Trang). Tôi đang chờ đây
 • Tôi đã sử dụng Detoxic. Hiệu quả thật là tuyệt vời. Tôi cảm thấy trẻ trung và khỏe mạnh. Hệ miễn dịch của tôi đã được cải thiện đáng kể và trong vòng 8 tháng sau khi dùng hết thuốc tôi không bị ốm nữa. Tôi đã từng mơ về điều đó. Tôi sẽ giới thiệu Detoxic cho tất cả mọi người.
 • Gần đây tôi có xem một chương trình trên TV về ký sinh trùng trên người. Detoxic được ca ngợi là phương thuốc hiệu quả nhất chống lại ký sinh trùng được sáng chế ở Anh.
 • Tôi thường xuyên đặt hàng Detoxic. Tôi dùng cho bản thân mình và cho tất cả thành viên trong gia đình để thanh lọc cơ thể. Detoxic đã giúp con trai tôi rất nhiều.
 • Tôi đã bị đau đầu trong nhiều năm. Sau đó tôi dùng sản phẩm này trong vài tháng và các cơn đau đầu không còn nữa! Giờ đây tôi bắt đầu băn khoăn – liệu có thứ gì thực sự đã ký sinh trong đầu tôi không…
 • Tôi cũng muốn giới thiệu cho mọi người về sản phẩm này. Nó rất tốt và hữu ích. Chẳng gì tốt hơn là thoát khỏi những con ký sinh trùng đáng ghét và khiến cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.
 • Danh Liêm à, bạn đã thực sự đọc bài báo chưa vậy? Sản phẩm này được bán online vì các nhà thuốc quá tham lam và muốn làm giàu từ nó. Bạn chỉ thanh toán khi nhận được hàng. Có gì lừa đảo ở đây nhỉ? Tôi đã đặt hàng và sản phẩm được giao qua đường chuyển phát nhanh. Tôi đã kiểm tra hàng và trả tiền. Cũng tương tự như khi bạn nhận bưu kiện từ bưu điện gần nhất. Bạn chỉ trả tiền khi bạn nhận hàng. Ngày nay, mọi thứ đều được bán online, từ giày dép đến đồ nội thất.
 • Xin lỗi, tôi đã không nhìn thấy thông tin về hình thức ship trả tiền khi nhận hàng (COD). Vậy thì ổn rồi. Tôi sẽ đặt hàng.
 • Loại thuốc này thật tuyệt. Chồng tôi và tôi đều sử dụng và chúng tôi đã cải thiện sức khỏe một cách đáng kể. Có vẻ như chúng tôi trẻ ra và có nhiều năng lượng hơn. Ký sinh trùng quả thật kinh khủng. Khi bạn tống được chúng ra khỏi cơ thể, bạn sẽ cảm thấy khác hẳn ý.
 • Cảm ơn vì bí kíp này. Tôi cũng sẽ thanh lọc cơ thể. Tôi chưa làm bao giờ nhưng tôi nghĩ một cuộc sống không có ký sinh trùng sẽ tuyệt làm sao :)))) Tôi gần như không nghi ngờ rằng có thứ gì bên trong người mình, nhưng ai biết được tương lai thế nào chứ.
  Đặt hàng tại website chính thức: Detoxic.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.