PVCom Finance – Dịch Vụ Cho Vay Trả Góp Bằng Lương

PVCom Finance – Dịch Vụ Cho Vay Trả Góp Bằng Lương là dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam PVcom Bank.

PVcomBank là ngân hàng gì?

PVcomBank – Là ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 279/GP-NHNN ngày 16/09/2013 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank).

Ngày 01/10/2013, PVcomBank chính thức hoạt động trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần, mã số doanh nghiệp 0101057919 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

PVcomBank có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). Với mạng lưới 116 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc; nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí, năng lượng, hạ tầng; PVcomBank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân.

Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng. PVcomBank cam kết sẽ phấn đấu trở thành Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ; với phong cách thân thiện, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông.

Dịch Vụ Cho Vay Trả Góp Bằng Lương là như thế nào?

Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng.

Đối tượng khách hàng được tham gia?

  • Chỉ áp dụng cho đối tượng là Cán bộ nhân viên (CBNV) tại các danh nghiệp VNR500 ((Top 500 doanh nghiệp lớn nhất VN)
  • Chỉ áp dụng cho khách hàng sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

>>> Xem ngay: Danh sách Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Thông tin gói vay:

  • Hạn mức cao: Giá trị khoản vay lên đến 500 triệu đồng
  • Điều kiện thu nhập: Điều kiện yêu cầu về thu nhập khách hàng tối thiểu chỉ 1.5 triệu đồng
  • Thời gian giải ngân: Giải ngân nhanh chóng sau khi hồ sơ được duyệt
  • Hồ sơ đơn giản: Bao gồm Hợp đồng lao động, sao kê tài sản, Chứng nhận đơn vị công tác
  • Phương thức trả: Trả nợ gốc cố định hàng tháng, lãi theo dư nợ giảm dần
  • Thời gian vay: Tối đa lên đến 60 tháng