Nấm móng tay chân những nguy hiểm rình rập và cách điều trị?

Theo số liệu thống kê, cứ năm người trên thế giới lại có một người mắc căn bệnh nấm móng tay chân. Nguyên nhân gây bệnh cũng rất khác nhau – từ hệ thống miễn dịch suy yếu đến việc kích cỡ giày dép không phù hợp với đôi chân của bạn.

Lê Hùng sẽ giới thiệu cho bạn về những thành tựu hiện đại trong lĩnh vực y học, cho phép bạn điều trị dứt điểm căn bệnh nấm móng tay chân tại gia trong vòng một tháng.

Chúng ta sẽ bắt đầu thảo luận hôm nay để cho thấy thực tế rằng có rất nhiều người đang coi nấm móng tay chân chỉ là một khiếm khuyết thẩm mỹ và nghĩ rằng nó không bao giờ có thể gây hại cho sức khỏe. Nhưng có thực là vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu!

Nấm móng tay chân, hoặc hoặc theo thuật ngữ y khoa là bệnh về nấm móng, có thể đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe chúng ta ở giai đoạn tiến triển của bệnh. Bệnh kéo dài có thể gây ra phản ứng dị ứng, làm suy yếu hệ thống miễn dịch và tăng nguy cơ về một căn bệnh mãn tính. Điều đó có nghĩa rằng nếu bạn mắc bệnh mãn tính, thì các loại nấm phát triển sẽ phát triển một cách rầm rộ hơn!

Điều này cho thấy, Một vấn đề bình thường ở chân, tay cũng có thể gây nguy hại đến cuộc sống chúng ta! Trong trường hợp này, bạn cần thiết phải lưu ý những điều sau đây:

Đầu tiên, nấm không phải là một “vấn đề đơn giản với tay chân mà là ký sinh trùng gây hại cho cơ thể. Ký sinh trùng chính là tác nhân gây ra bệnh nấm móng tay chân, và móng tay chân là nơi ưa thích để chúng trú ẩn. Tiếp nữa là, tự bản thân các loại nấm không gây ra bất kỳ mối đe dọa chết người nào nhưng chúng hoạt động như một tác nhân xúc tác cho tất cả các bệnh bạn mắc phải.

Một cách tổng quát, nếu bạn có vấn đề mãn tính, ví dụ với dạ dày hoặc gan, sau đó với sự hiện diện của nấm, chúng sẽ có tác động tiêu cực đến hệ thống tự miễn dịch, tự động làm tăng nguy cơ các bệnh mãn tính trở thành cấp tính.

Lê Hùng: Cùng thử liệt kê các triệu chứng căn bệnh nấm móng. Triệu chứng đầu tiên của nấm móng là gì? Làm thế nào bạn có thể chẩn đoán bản thân có nguy cơ mắc phải?

Cùng thử liệt kê các triệu chứng căn bệnh nấm móng.

  • Các đường đứt gãy ở khớp gập (theo quy luật giữa ngón tay số 1 và 2; 4 và 5)
  • Da sưng tấy
  • Ngứa ngáy
  • Mẩn đỏ
  • Cảm giác đau buốt
  • Các ngón tay dày lên, móng tay giòn dễ hư hại
  • Nó thường bắt đầu ở khu vực bàn chân, nhất là ở chỗ khớp gấp của ngón chân. Triệu chứng thường thấy là da chân bị bong tróc cùng với cảm giác đau rát và ngứa ngáy.

Theo số liệu nghiên cứu của chúng tôi, có khoảng 20% người dân Việt Nam mắc bệnh về nấm, Một số người dễ dàng điều trị khỏi hẳn khi phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, nhưng số khác lại mất rất nhiều thời gian để điều trị khi bệnh tình trở nên nghiêm trọng. Vấn đề ở đây là không phải ai cũng tìm đến sự trợ giúp y khoa, vì nhiều nguyên do họ thường nghĩ rằng căn bệnh nấm chân tay này sẽ tự khỏi và mọi thứ sẽ trở lại bình thường như thể có phép màu nhiệm vậy. Thực tế là ký sinh trùng không hề biến mất trừ khi bạn có kế hoạch chữa trị. Bệnh sẽ lây lan khắp toàn thân, cư ngụ toàn bộ vùng tay chân.

Điều trị nấm móng tay chân.

Giờ đến lúc chúng ta đi vào chủ đề chính: chúng ta làm cách nào để chữa trị căn bệnh này. Về chữa trị truyền thống thì chúng tôi thường đề nghị bệnh nhân đến phòng khám để loại bỏ phần móng bị nhiễm bệnh bằng phương pháp phẫu thuật, sau đó bệnh nhân sẽ hồi phục lại trong vòng từ 1-2 tháng. Theo quan điểm của tôi, đây là phương pháp đau đớn đối với nền văn minh thế kỷ 21. Nhưng các sĩ tại phòng khám thường lại thường đề nghị phương án này, đến 99% các trường hợp! Ai không đồng tình việc điều trị bệnh bằng phẫu thuật có thể giơ cao tay lên?

Vâng, tôi có thể trông thấy rừng cánh tay!

Ngày nay có nhiều phương pháp ưu việt hơn nhiều trong điều trị nấm chân tay, và chúng tôi nỗ lực giới thiệu chúng đến các hệ thống phòng khám cả nước.

Các trung tâm thiên về dịch vụ thương mại thường đưa ra cho bệnh nhân của họ những phương pháp điều trị bệnh nấm móng tay chân khác nhau nhưng điểm trừ ở đây lại là vấn đề giá cả. Chi phí cho ca phẫu thuật điều trị nấm vào khoảng 1000$, một mức giá mà ít người có thể cáng đáng nổi.

Có điều chắc chắn là tôi đến trường quay không phải để kết thúc chương trình với những lập luận bi quan như vậy. Lê Phương, một bệnh nhân mắc bệnh nấm tay chân không được quan tâm đến đã giúp tôi lấy lại cảm giác lạc quan chỉ cách đây có một tháng. Cô ấy đã khỏi bệnh với một loại sản phẩm xịt đặc biệt có tác dụng chống lại ký sinh trùng và nấm.

Chúng tôi bắt đầu thử nghiệm sản phẩm xịt này tại trụ sở. Dựa trên kết quả thực tế có thể thấy sản phẩm xịt thực sự công hiệu với tất cả các bệnh nhân. 97% các trường hợp đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh nấm móng tay chân. Sau khi chữa khỏi, sản phẩm xịt có thể được dùng như biện pháp ngăn ngừa tình trạng nhiễm ký sinh, vốn có thể lây nhiễm bất kỳ lúc nào ngoài môi trường. Về giá cả, xịt Astrid rẻ hơn hàng chục lần so với các phương pháp khác mà trung tâm y tế áp dụng. Và thậm chí hiệu quả hơn nhiều.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính hiệu quả của sản phẩm xịt này Đầu tiên, đây là sản phẩm đã được công nhận qua các cuộc thử nghiệm được cấp bằng sáng chế chính thức. Thứ hai, chúng tôi đã thử nghiệm tính công hiệu của sản phẩm với các bệnh nhân của mình bởi chúng tôi không tin tưởng các dữ liệu thống kê chính thức. Như đã viết, nó cho thấy kết quả tuyệt vời. Sản phẩm xịt Astrid chứa dầu trà xanh giúp khử mùi và kháng khuẩn tốt; dầu bạc hà tạo cảm giác mát mẻ, sảng khoái, khô thoáng trên chân, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm gây mùi hôi phát triển; dầu long não giúp lưu thông, tuần hoàn máu tốt, giảm co thắt, sưng tấy hay đau cơ; chất diệp lục trong đó cũng làm tăng hiệu quả khử mùi, kháng khuẩn, các vết thương hở hay nứt da chân sẽ nhanh lành, nhanh lên da non.

Sản phẩm xịt có thể tiêu diệt nấm (cả những loại nấm mà chỉ nhờ cậy đến phẫu thuật) và giải tỏa rất nhiều những khó chịu như: ngứa ngáy, bong chóc, cảm giác khó chịu, mùi hôi.

Đây thực sự là một phương thuốc độc đáo, đang dần trở nên phổ biến toàn cầu. Công ty sản xuất đã chỉ định bán sản phẩm xịt này ngang bằng giá sản xuất, nói theo cách thương mại, nó ngang bằng giá bán buôn. Người dân Việt Nam sẽ được bán với giá ưu đãi nhất có thể. Hiện bạn có thể mua sản phẩm xịt này trên mạng. Ai cũng có thể dễ dàng đặt hàng và mua sản phẩm này để sử dụng cho mục đích cá nhân. Sản phẩm sẽ được chuyển đến qua bưu điện hay dịch vụ chuyển phát nhanh (Chỉ thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra), cách dùng lại hết sức đơn giản và tiện lợi.

Sản phẩm chiết xuất tự nhiên điều trị nấm móng tay chân

Sản phẩm hiện chỉ có sẵn trên trang web chính thức của dự án. Chúng tôi đã thương thảo với mạng lưới các nhà thuốc, nhưng họ chỉ muốn chuộc lợi thêm từ xịt khử mùi Astrid. Sản phẩm nên được bán với mức giá ưu đãi cho những bệnh nhân đang thực sự cần đến nó (đây là một vấn đề được quan tâm đặc biệt do tính chất lây nhiễm trên diện rộng của nấm).

Có bất kỳ hạn chế nào từ việc sử dụng sản phẩm xịt?

Sản phẩm xịt Astrid không phải thuốc hóa học vậy nên không có chống chỉ định. Trong chiến dịch thử nghiệm sản phẩm xịt, được áp dụng ở 17.254 bệnh nhân của Trung tâm, không có người nào bị dị ứng với thành phần của thuốc. Sản phẩm xịt không gây hại cho sức khỏe người dùng, đồng thời sản phẩm đặc biệt công hiệu trong việc tiêu diệt những loại nấm khác nhau trên cơ thể, trong đó có cả những loại nấm hiện được xem là nguy hại nhất. Ngoài ra, tôi muốn đề cập cụ thể rằng trẻ em cũng có thể dùng sản phẩm sản phẩm xịt này.

Tổng kết lại, tôi vẫn muốn nói lại câu muôn thuở: ‘Chỉ có chính bạn mới cứu được mình’. Nấm móng tay chân không chỉ là khiếm khuyết thẩm mỹ, đó còn là căn bệnh hết sức đáng ngại, có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng. Bạn nên chú tâm đến căn bệnh này ngay bây giờ trước khi quá trễ.

P/S: Chúng tôi đã có khuyến nghị với nhà sản xuất sản phẩm sản phẩm xịt này. Hiện độc giả có cơ hội để đặt mua Astrid chỉ với nửa giá tiền!

Chúc mạnh khỏe cho lần gặp sau!

Đặt mua trên website phân phối chính hãng: xitkhumuihoichan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.