Mẹo Nhỏ Để Vùng Kín Se Khít Như Chưa Từng ‘Yêu’

Mẹo nhỏ để vùng kín se khít như chưa từng ‘yêu’ nhờ bí kíp đơn giản này là phụ nữ ai cũng cần biết

Theo thống kê, có tới hơn 80% chị em sau sinh gặp phải tình trạng “cô bé” bị giãn rộng. Điều này khiến nhiều chị em luôn mang tâm lý buồn phiền, mặc cảm mỗi khi gần gũi với bạn đời. Hãy cùng khám phá những chiêu độc thu nhỏ “cô bé” dưới đây để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

>>> Xem thêm bài viết: Hết tự tin và ham muốn sau sinh, biết làm gì để giữ gìn hạnh phúc?

Vấn đề “cô bé” xuống cấp sau sinh có lẽ là không của riêng ai bởi với những mẹ đã từng trải qua một lần sinh thường sẽ dễ dàng nhận thấy “em nhỏ” bị giãn kích thước trầm trọng. Nếu dành thời gian lướt qua các diễn đàn dành cho chị em phụ nữ sẽ thấy có đến vài chục “topic” bàn về vấn đề này.

Tôi từng nói chuyện với rất nhiều chị em phụ nữ bày tỏ sự buồn bã, bất lực vì bị chồng chán, chồng bỏ không chỉ bởi vì “cô bé” bị giãn rộng mà còn vì sự giảm ham muốn “yêu” sau khi sinh bởi một thời gian dài ở cữ. Chị em bày tỏ chưa bao giờ nỗi lo chồng ngoại tình, mất chồng lại lớn như thế. Đàn ông luôn có nhu cầu cao trong chuyện chăn gối, “chuyện ấy” cũng như là một sợi dây vô hình kéo hai vợ chồng lại gần nhau hơn nhưng giờ đây…

Hành trình đi tìm một bài thuốc giúp chị em không còn nỗi lo “sợ mất chồng”

Sau bao nhiêu năm nghiên cứu và tham dự các cuộc hội thảo lớn, nhỏ trong ngành. Tôi được biết đến công trình nghiên cứu đồ sộ 08 năm của các chuyên gia hàng đầu của Viện Y học bản địa Việt Nam. Sản phẩm LOVE ra đời thành công vang dội trong công cuộc tìm lại hạnh phúc cho chị em phụ nữ, đánh dấu một bước tiến lịch sử trong ngành, được chứng nhận bởi Bộ y tế và đã “nhận giải Vàng cho sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng 2017”.

Zlove có tác dụng hỗ trợ co hồi tử cung, giúp tăng cường sức khỏe cho phụ nữ sau sinh.

ZLOVE là Thực phẩm chức năng cao cấp có tác dụng hỗ trợ co tử cung và se khít cô bé cho phụ nữ. Đến tháng 8/2017, đã có hàng vạn chị em trên toàn quốc sử dụng Thực phẩm chức năng Zlove. Hãy cùng xem ZLOVE có thể làm được gì giúp chị em nhé:

Vậy ai có thể dùng ZLOVE?

  • Phụ nữ bị các hội chứng và tổn thương vùng phụ sau sinh: Sa giãn cô bé, giảm khả năng co thắt cơ vùng đáy chậu, đau nhức dây chằng vùng chậu, són tiểu,…
  • Phụ nữ bị các tổn thương vùng phụ, giảm ham muốn và khả năng TD: Giãn cô bé, đau nhức, giảm ham muốn, giảm khả năng TD

Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên lành tính hỗ trợ co hồi tử cung và se khít cô bé – ZLOVE

Vậy với tư cách là một bác sỹ chuyên khoa trong ngành, tôi vô cùng khuyến khích chị em sử dụng ZLOVE sớm nhất có thể, cứu lấy cuộc hôn nhân hoặc là đang nhạt hơn nước ốc, hoặc là đang đứng trên bờ vực đổ vỡ của mình. Tuy nhiên, hãy tránh xa sự dụ dỗ từ các trang web lạ, chỉ mua trên trang web chính hãng bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chị em nào đã sử dụng ZLOVE rồi hãy cùng nhau chia sẻ cho mọi người cùng biết kết quả nhé!

Đặt hàng trên website chính hãng: 

http://zlove.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.