Mẹ “siêu nhân” chữa dứt ho, sổ mũi cho con trong 7 ngày không kháng sinh

Con liên tục tái phát ho, sổ mũi, bà mẹ trẻ Nguyễn Lương đã quyết tâm phá vỡ vòng luẩn quẩn ốm, kháng sinh, lại ốm, lại kháng sinh của bé. Và chị đã tìm ra phương pháp chữa ho, sổ mũi cho con trong 7 ngày không kháng sinh.

  • Mẹ: Nguyễn Lương
    Nghề nghiệp: Kinh doanh
    Con trai lớn: Bạch Ngọc Gia Hưng, 7 tuổi
    Con trai út: Bạch Ngọc Đức Phát, 3 tuổi
    Địa chỉ: 175 Nguyễn Gia Thiều, Tiền An, TP Bắc Ninh

Mỗi tiếng ho của con như xát muối vào lòng mẹ

Niềm vui lớn nhất của bà mẹ trẻ Nguyễn Lương là tiếng cười nô đùa của 2 cậu con trai. Với chị, dù công việc căng thẳng đến mấy nhưng khi trở về nhà, chỉ cần nghe thấy tiếng cười của 2 thiên thần nhỏ là mọi mệt mỏi đều tan biến hoàn toàn.

Nhưng cứ mỗi khi thay đổi thời tiết, cậu con trai nhỏ Bạch Ngọc Đức Phát nhà chị ngay lập tức lại ho hắng, khò khè, sổ mũi. Và tiếng ho của con là âm thanh khiến bất kỳ bà mẹ nào như chị cũng phải xót xa.

“Bé nhà mình từ lúc chưa 1 tuổi đã bắt đầu bị viêm đường hô hấp trên rồi. Hễ thay đổi thời tiết là con có thể bị sốt, sổ mũi, đặc biệt là ho kéo dài không dứt. Nhiều lúc nghe tiếng con ho liên hồi mà xót hết cả ruột”, chị Lương cho hay.

Mỗi lần nhìn con đổ bệnh, ho hắng, khò khè suốt ngày đêm, chị Lương không khỏi tự trách mình. Bởi khi chị sinh Đức Phát được 4 tháng thì mất sữa và bé phải uống sữa công thức hoàn toàn từ lúc đó. Có thể bé có sức đề kháng kém do không được bú sữa mẹ đủ trong 2 năm đầu đời.

Bé Đức Phát hay ốm đến mức tháng nào mẹ cũng phải đưa đi viện ít nhất 1 lần.

Sức đề kháng của bé Phát kém đến nỗi tháng nào bé cũng phải đi viện ít nhất một lần. Mỗi lần như vậy, dù không muốn nhưng bà mẹ trẻ vẫn phải cho con uống thuốc kháng sinh để con khỏi nhanh, tránh tình trạng biến chứng.

Nhưng khi cái vòng luẩn quẩn con ốm – kháng sinh – lại ốm – lại kháng sinh liên tục tái diễn và tình trạng ngày càng nặng thì bà mẹ trẻ mới sực tỉnh và quyết tâm “cai” kháng sinh cho con.

Hành trình chữa dứt ho, sổ mũi cho con trong 7 ngày không dùng kháng sinh

Không muốn con tiếp tục phụ thuộc vào kháng sinh để rồi nhờn thuốc và bệnh ngày càng nặng, chị Lương bắt đầu tìm tòi các phương pháp tự nhiên trị ho, sổ mũi cho con.

Chị cố gắng giúp con thoát kháng sinh bằng cách cho uống siro, thuốc bắc, thuốc bổ… Tuy nhiên, con vẫn liên tục tái phát viêm đường hô hấp. Rồi chị lại chuyển sang dùng các loại thảo dược bổ sung giúp tăng cường sức đề kháng cho con mà hiệu quả vẫn chưa thấy.

Rồi một hôm, anh rể chị Lương ghé qua nhà chơi và mang tặng cho cháu một hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe NutriBaby. Anh rể cho hay đang cho con dùng sản phẩm thấy hiệu quả nên mang sang cho bé Phát dùng thử xem sao.

“Bác nó cũng biết là cháu hay ốm. Thỉnh thoảng cháu ốm mà bố mẹ đều bận việc đột xuất cũng nhờ bác gái chăm nên 2 bác hiểu là mình nuôi con vất vả lắm”, chị kể lại.

Gói cốm vi sinh NutriBaby anh rể mang tặng chị cho Đức Phát dùng ngay tối hôm đó. Vì lúc này thực sự chị bất lực quá rồi, bao nhiêu thuốc, bao nhiêu mẹo chị đều đã áp dụng cả mà đâu vẫn hoàn đấy, con vẫn phải “ghé thăm” bác sĩ đều đặn.

Thật bất ngờ, Đức Phát uống hộp đầu tiên đã thấy tác dụng ngay. Con đang ho hắng, sụt sịt sổ mũi mà khỏi hẳn trong 7 ngày.

Mái ấm hạnh phúc của chị Lương giờ không còn tiếng ho hắng mà chỉ tràn ngập tiếng cười của 2 con.

“Từ lúc dùng NutriBaby con đỡ hẳn ốm vặt. Các triệu chứng ho, sổ mũi chưa thấy quay lại lần nào. Thấy con sử dụng hiệu quả mình mừng lắm và cho con uống đều đặn. Quan trọng nhất là giờ mẹ nhẹ cả người vì con thoát được cảnh dùng kháng sinh”, chị chia sẻ.

Bé Phát chị biết hay ốm vặt nên thời tiết chuyển đột ngột một cái thôi là bé có thể ho, sổ mũi ngay được. Nhưng từ lúc dùng NutriBaby thấy con không còn nhạy cảm với thời tiết nữa. Mà đợt vừa rồi nóng kỷ lục, chị cho bé nằm điều hòa suốt mà con vẫn không bị “ốm điều hòa” như trước. Chị và chồng vui quá chừng!

Chị Lương cho bé Phát uống 2 gói ở nhà vào sáng và tối. Còn gói buổi trưa thì nhờ cô giáo ở lớp cho uống giúp. Mà trước kia bé Phát sợ cô lắm nhưng từ ngày cô giúp cho uống NutriBaby buổi trưa thế nào mà giờ lại thành quấn cô, yêu cô lắm. Ô hay thật, hóa ra NutriBaby không chỉ giúp con hết ốm và còn gắn kết tình cảm cô trò nữa!

Hy vọng là những chia sẻ thực tế của mẹ Nguyễn Lương sẽ giúp phần nào cho các bố mẹ đang quay cuồng vì con suốt ngày ho hắng, sổ mũi và đi viện. Đặc biệt, bố mẹ có con đang phải phụ thuộc quá nhiều vào kháng sinh có thể tham khảo thêm kinh nghiệm chữa ho, sổ mũi cho con không dùng kháng sinh của mẹ Lương nhé.

Để được tư vấn về cách chăm sóc trẻ có sức đề kháng kém, bố mẹ có thể liên hệ hotline 18001006 (miễn cước). Bố mẹ cũng có thể thêm thông tin trên hệ thống website và Fanpage của sản phẩm.

Website: http://nutribaby.vn/

Fanpage: https://www.facebook. com/nutribaby.vn/

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NutriBaby không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Click để Truy Cập Website phân phối chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.