AdFlex là mạng tiếp thị liên kết số 1 về CPO Global cho Publisher Việt.

Kiếm 10-20tr 1 tháng dễ dàng với 
CPO Adflex

THAM GIA NGAY

Adflex là gì?

AdFlex là nền tảng Affiliate chuyên nghiệp dành cho người Việt với độ phủ trên toàn Thế giới. AdFlex tiên phong cho mọi công nghệ Affiliate tại Việt Nam, đặc biệt là hình thức CPO.

CPO (Cost per Order): Publisher sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi đơn đặt hàng được xác nhận qua điện thoại, email,… Các offer CPO của AdFlex hầu hết là những offer độc quyền, với số lượng campaign phong phú về phân khúc thu nhập, đối tượng khách hàng và khu vực địa lý. Bạn có thể chọn lựa các sản phẩm CPO phù hợp và lan truyền thông tin hay chạy Quảng Cáo để thu được hiệu quả đặt hàng tốt nhất. AdFlex sẽ hỗ trợ Landing page và Banner sản phẩm để giúp bạn chạy chiến dịch thuận lợi hơn.

THAM GIA NGAY

Hiện tại đa số anh em làm affiliate tại Việt Namđang lựa chọn hình thức kiếm tiền với CPO của Adflex.

Tại sao nên tham gia kiếm tiền với Adflex CPO

  1. Hoa hồng cao ngất ngưởng: ~300.000đ trên mỗi đơn hàng thành công.
  2. Thanh toán 1 tuần 1 lần, cực nhanh nên xoay vòng vốn dễ dàng.
  3. Không lo hoàn hàng, đổi trả hàng nếu khách đã được call center gọi điện tư vấn và xác nhận mua hàng.
  4. 100% sản phẩm có giấy phép, có thể yên tâm về chất lượng.
  5. Giao diện dễ sử dụng, hệ thống đo lường gần như đã đầy đủ, chỉ có các pub khủng mới dùng các tool đo lường riêng, còn newbie vào chỉ cần dùng các tool Adflex đã tạo sẵn.
  6. Hệ thông báo cáo chi tiết, dễ theo dõi
  7. Các chiến dịch đều có pre-landing page để tăng tỉ lệ chuyển đổi. Thường thì các pub làm tốt sẽ tham khảo các pre này để tự làm content tốt hơn, sáng tạo hơn.
  8. Cộng đồng hoạt động mạnh, nhiều chia sẻ chất lượng, thanh lọc member hàng tháng rất mạnh tay để giữ được “chất”. Rất nhiều người nổi tiếng trên cộng đồng kiếm tiền online tham gia. Và thường xuyên livestream chia sẻ kiến thức hoặc cầm tay chỉ việc với các case thực tế. (Link group sẽ có ở cuối bài)
  9. Account Manager nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng. 
THAM GIA NGAY

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Hoa hồng chia sẻ trên mỗi đơn hàng thành công cao. ~300.000đ trên mỗi đơn hàng thành công.

Thanh toán 1 tuần 1 lần, cực nhanh nên xoay vòng vốn dễ dàng.

MỘT SỐ THÀNH QUẢ CỦA CÁC ANH EM ĐANG THAM GIA ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

THAM GIA NGAY

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Adflex

Đầu tiên bạn vào click trang đăng ký - TẠI ĐÂY

BƯỚC 1:

BƯỚC 2:

BƯỚC 3:

BƯỚC 4:

BƯỚC 5:

ĐĂNG KÝ NGAY

NHỮNG HƯỚNG LÀM ADFLEX PHỔ BIẾN HIỆN NAY:

1 - Paid traffic (Phổ biến nhất): 

Tạo Pre-landing để chạy, có thể dựa trên những nội dung pre-landing có sẵn của Adflex & sáng tạo thêm hoặc kể thành 1 câu chuyện mới.

Cách này ăn nhau hơn thua ở nội dung. Làm nội dung càng tốt thì khả năng sale về càng nhiều. Vì vậy hãy ráng để tập làm content.

Ưu điểm: Ra sale ngay nếu làm tốt và scale để vit lên trăm đơn mỗi ngày là chuyện bình thường

2 - Xây dựng website theo ngách:

Ví dụ về ngách: Phong Thủy, chữa ngáy, giảm cân, 18+,…

Ưu điểm: Cần ít vốn & chẳng sợ gì khi chiến dịch bị ngưng, vì có thể kiếm sản phẩm khác cùng ngách hoặc tự kinh doanh sau này

Nhược điểm: Cần nhiều thời gian để làm. (Chẳng quan trọng lắm vì trong 1 thời gian làm web bạn sẽ học được 1 đống thứ)

3 - Social free traffic. 

Digital Marketing mà không nói tới Social free traffic thì vô cùng thiếu sót. Facebook, Zalo, Instagram là những Social Network top đầu Việt Nam. Tận dụng được nó như thế nào để mang về sale với Adflex là tùy cách làm của mỗi người.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quy trình kiếm tiền với affiliate Adflex CPO

1 - Chọn kênh quảng cáo phù hợp

Có rất nhiều kênh quảng cáo trả tiền (paid traffic) để giúp bạn thu được lượng traffic như ý muốn. Đây mới là mấu chốt quan trọng: với các kênh lớn như Facebook Ads hay Google Adwords, bạn có thể đi khắp thế giới; nhưng muốn hiệu quả hơn, hãy cố gắng tìm hiểu thị trường bạn nhắm tới còn những kênh quảng cáo bản địa nào có thể sử dụng.

Ví dụ: Việt Nam có Zalo Ads rất mạnh, Thái Lan và Nhật Bản còn có LINE Ads. Còn một hình thức quảng cáo đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới đó là Native Ads, với những cái tên mà cộng đồng affiliate hoặc webmaster đều từng nghe đến: MGID, AdNow, v.v..
Lời khuyên cho bạn: Nếu là người mới, hãy hỏi những người đi trước để có thể tự giúp bản thân mình chọn được kênh phù hợp nhất trong thời gian ngắn nhất, thay vì tự tìm hiểu.

2 - Chọn offer/sản phẩm phù hợp

Bản chất các affiliate network đều là nền tảng để quảng bá sản phẩm, nên có quá nhiều sản phẩm để bạn có thể lựa chọn, nhưng chỉ có sản phẩm “phù hợp” mới có thể mang lại lợi nhuận. Đó là phù hợp với kênh quảng cáo của bạn, phù hợp với kiến thức bạn có về sản phẩm sau khi tìm hiểu, hoặc phù hợp với nhu cầu thị trường tại thời điểm đó.

Tựu chung lại, bạn phải nhớ câu: Đừng bán thứ bạn có, hãy bán thứ khách hàng cần. Bạn đã có sẵn rất nhiều sản phẩm để quảng cáo rồi, nhưng chỉ vì không biết khách hàng đang cần gì ở sản phẩm, thì bạn mãi chỉ quảng cáo không công mà thôi.

Lời khuyên cho bạn: tự mình spy kênh quảng cáo bạn chọn, xem các ngành nghề sản phẩm đang được quảng cáo nhiều nhất là gì để đưa ra quyết định phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể nghe tư vấn và lời khuyên từ các AM (Account Manager của các network).

3 - Chọn cách tiếp cận khách hàng phù hợp 

Cách tiếp cận khách hàng ở đây khá rộng, gồm các “nguyên liệu” để bạn có thể chạy quảng cáo, chủ yếu là landing page, các hình ảnh, video, nội dung bài post quảng cáo. Để có được cách tiếp cận khách hàng đúng đắn, bản phải hiểu khách hàng cần gì, từ đó mới mang vào nội dung quảng cáo.

Cùng một sản phẩm, nhưng nội dung, cách tiếp cận người đọc tốt, thì dù không thuộc tập khách hàng, người đọc cũng sẽ mua hàng. Còn nội dung và cách tiếp cận sai hướng, thì có đúng đối tượng đến mấy chăng nữa, thì cũng không ai mua hàng của bạn. VD về một số cách tiếp cận: hình ảnh so sánh trước sau hoặc gây shock, các dạng nội dung bài viết phỏng vấn chuyên gia; hoặc đánh giá, khuyến nghị dùng sản phẩm từ các khách hàng trước đó v.v..

Lời khuyên cho bạn: ngoài việc spy đối thủ xem họ đang tiếp cận khách hàng như nào để học hỏi (nội dung quảng cáo, thiết kế landing page v.v..), hãy cố gắng đặt mình vào vị trí khách hàng để xem họ đang cần gì, từ đó đưa ngược lại cách tiếp cận đánh vào cái “cần” đó, và phải seeding thật nhiều, đặc biệt sử dụng các comment “fake” người đã dùng rồi. Chính các nhãn hàng đều đang dùng cách seeding này.

4 - Cài đặt tracking theo dõi

Trong affiliate marketing, đây là bước quan trọng nhất. Bạn chuẩn bị mọi thứ, từ hình ảnh, nội dung đánh giá sản phẩm, thậm chí tự làm cả landing page, cuối cùng đổ traffic vào nhưng không biết đơn ra từ nguồn nào, trang nào, tỉ lệ thoát ra sao, chuyển đổi ra đơn hàng là bao nhiêu, khách hay đọc những phần nào trong nội dung của mình, cuối cùng công sức đổ bể hết. Ít nhất, nếu tự làm landing page, bạn cần phải cài đặt các mã theo dõi như vậy. Nếu sử dụng các cách tiếp cận có sẵn của một affiliate network nào đó, thì các chỉ số cơ bản để tối ưu như click, tỉ lệ chuyển đổi, khung giờ cho chuyển đổi tốt nhất v..v.. đều đã được hỗ trợ sẵn.

Lời khuyên cho bạn: tỉ lệ thoát trang (nếu bạn tự làm landing page) và hành vi của người đọc (hay dừng đọc tại đoạn nào, click tại đâu) rất quan trọng, ảnh hưởng mạnh tới chuyển đổi ra đơn hàng. Hãy cố gắng tối 2 chỉ số này bằng công cụ Google Analytics và HotJar.

5 - Setup campaign

Việc setup một chiến dịch không phải là bước khó, có nhiều hình thức quảng cáo trên 1 kênh để bạn thử nghiệm, từ chạy lead, chạy video, chạy chuyển đổi, quan tâm, click to web, hiển thị v.v.., chỉ cần bạn tìm hiểu các quy định, chính sách quảng cáo để tránh vi phạm. Nếu bạn là người mới, hãy cẩn trọng. Các kênh quảng cáo càng lớn, chính sách quảng cáo lại càng chặt chẽ.

Lời khuyên cho bạn: hãy cố gắng tuân thủ đúng luật trên sân chơi, để có thể đi lâu dài trên kênh quảng cáo đó, nếu bạn biết chắc nó có hiệu quả, còn dành thời gian cho bước tối ưu và mở rộng quy mô chiến dịch. Tránh những vi phạm không đáng có gây gián đoạn quá trình chạy quảng cáo và gây nản ngay bước chuẩn bị tài khoản.

6 - Thử nghiệm – Tối ưu

Sau khi quảng cáo “lên sóng”, điều quan tâm đầu tiên đừng nên là tỉ lệ chuyển đổi ra đơn hàng (conversion rate). Hãy nhìn vào các dữ liệu thu được khác, gồm tất cả các chỉ số trên kênh quảng cáo và trong các công cụ tracking. Nếu tỉ lệ click (CTR) thấp quá, có thể do nội dung quảng cáo chưa hấp dẫn, cần sửa lại

Lời khuyên cho bạn: không đánh giá là sản phẩm không phù hợp ở bước này nếu mới chạy mà chưa ra đơn hàng, trong khi bạn chưa thực hiện tối ưu. Chính vì thế, bước 2 – chọn sản phẩm phù hợp là vô cùng quan trọng khi bắt đầu.

7 - Mở rộng quy mô chiến dịch quảng cáo

Khi bắt đầu thấy lãi ở một ngân sách nhỏ hoặc sau khi tối ưu, hãy nghĩ đến việc scale (mở rộng quy mô về ngân sách hoặc đối tượng) của chiến dịch quảng cáo để có nhiều lợi nhuận hơn. Ở bước này, bạn hãy quan tâm về chỉ số ROI (Return On Investment – hiểu nôm na là tỉ lệ lợi nhuận). Có nhiều cách giúp bạn scale sau khi có lãi, ví dụ nhân bản chiến dịch quảng cáo lên nhiều lần, tăng ngân sách quảng cáo, hoặc các thay đổi về cách thức đấu giá quảng cáo.

Lời khuyên cho bạn: bản chất của scale nhưng không được làm ROI giảm quá nhiều, hoặc tiến tới 0. VD: bạn chạy quảng cáo hết 4 triệu, thu được 12 triệu, tính ra lãi 8 triệu, vậy là ROI 200% (bỏ 1 được 2). Nhưng khi scale, bạn chạy hết 10 triệu, thu được 20 triệu, lãi 10 triệu, ROI chỉ còn 100%. Mặc dù lãi đã cao lên, nhưng vô hình chung việc scale sai cách đang khiến chi phí cho 1 đơn hàng tăng cao lên gấp rưỡi so với trước khi scale. Chính vì thế bạn nên thử từng cách hoặc tham khảo các case study của người đi trước đã thành công.

ĐĂNG KÝ NGAY

Hoa hồng sẽ được thanh toán khi bạn đặt tối thiểu từ 200.000vnđ trở lên. Adflex sẽ thực hiện hình thức thanh toán Net7+5, nghĩa là thanh toán hoa hồng của 7 ngày ( từ thứ 2 đến chủ nhật) vào ngày thứ 6 của tuần tiếp theo ( +5 ngày kể từ chủ nhật). Adflex thanh toán hoa hồng theo tuần.

Bạn cần nhập đủ thông tin ngân hàng và chứng minh thư để nhận tiền nhé.

Khi thanh toán Adflex sẽ trừ 10% thuế với mức thanh toán lớn hơn 2tr.

Adflex thanh toán như thế nào?

ĐĂNG KÝ NGAY

Tạm kết

Adflex – một trong những hình thức kiếm tiền hiệu quả và bền vững nhất trong Affiliate Marketing. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho dân Digital Marketing đang muốn thử sức với MMO.

Thông thường, để có thu nhập với các hình thức kiếm tiền online bạn sẽ phải trải qua 2 bước:

Tạo sản phẩm hoặc tìm kiếm sản phẩm của các Nhà cung cấp để quảng bá.
Điều hướng người dùng tới trang bán sản phẩm đó.
Nhưng với hình thức kiếm tiền CPO của AdFlex thì mọi thứ đơn giản hơn nhiều. Bạn không cần phải tạo hay tìm kiếm sản phẩm, chúng tôi đã có sẵn các sản phẩm kèm Landing page được tối ưu sẵn…

Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm có giá chia sẻ hấp dẫn, phù hợp với khả năng của bản thân và điều hướng người dùng tới Landing page chứa sản phẩm đó để đặt hàng.

Hoặc nếu tốt bạn sáng tạo nội dung tốt & có những kỹ năng Digital Marketing, kết quả sẽ lại càng cao hơn so với những nội dung sẵn có.

Đặc biệt, Adflex sở hữu một cộng đồng cực kì chất, luôn hỗ trợ và chia sẻ know-how cho members, offline định kỳ. Đó là còn chưa kể đến đội ngũ Account Manager (AM) tận tâm luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bất kỳ lúc nào.

Với vị trí tiên phong trong lĩnh vực Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing, Adflex tự tin có thể đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, để từ đó thu được lợi nhuận tối đa.

ĐĂNG KÝ NGAY