SMOKE OUT

CÁCH CAI THUỐC DỄ DÀNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ
-----> CHỈ 5 NGÀY LÀ BỎ HẲN THUỐC LÁ <-------

Đang Giảm Giá 50% - Đặt Mua Ngay

Cai thuốc lá triệt để mà không cần sử dụng đến:

1 - Miếng dán
2 - Kẹo cao su
3 - Thuốc uống

Mỗi năm tại Việt Nam có 40.000 người tử vong vì các bệnh liên quan đến thuốc lá. Trong đó, có 8 loại bệnh ung thư xuất phát từ việc hút thuốc lá.

Con số này thậm chí còn lớn hơn số người tử vong vì HIV/AIDS, hay số người tử vong vì tai nạn giao thông.

Chưa dừng lại ở đó, bệnh tật do thuốc lá còn gây ra gánh nặng cho hàng triệu gia đình, gây áp lực nên ngành y tế và kéo chậm sự phát triển kinh tế đất nước.

Đứng đầu trong nhóm các bệnh liên quan đến thuốc lá là các bệnh về tim mạch. Nhóm các bệnh về tim mạch cũng ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều nhất. Hiểu một cách đơn giản, khi hệ tim mạch bị tổn thương, tất cả các cơ quan khác trên cơ thể sẽ không nhận được đủ lượng máu cần thiết, từ đó không thể tiếp tục duy trì sự sống. 1/4 số ca bệnh thiếu máu là do người bệnh hút thuốc.

Nhóm bệnh thứ hai liên quan đến thuốc lá là các bệnh ung thư. Có 8 loại bệnh ung thư xuất phát từ việc hút thuốc lá, như: ung thư phổi, ung thư tụy ung thư thanh quản… Trong đó, 90% số người mắc ung thư phổi có hút thuốc.

Theo nghiên cứu của Viện Chiến lược và Chính sách Y tế, bệnh tật và tử vong sớm do thuốc lá chiếm 12% tổng gánh nặng bệnh tật ở nam giới tại Việt Nam.

Điều đáng sợ nhất là một người mang bệnh sẽ trở thành gánh nặng cho cả gia đình. Việc chữa trị dù có tích cực đến đâu cũng chỉ có thể kéo dài sự sống, chứ không thể mang đến một cơ thể khỏe mạnh, nếu người bệnh không chấm dứt việc hút thuốc.

Vậy chấm dứt việc hút thuốc như thế nào khi đã hút quá lâu?

Hãy sử dụng ngay Smoke Out - Một phương pháp mới giúp người nghiện thuốc lâu năm cai thuốc hoàn toàn chỉ từ 5 - 10 ngày. Đây là biện pháp được nhiều người tin dùng nhất năm 2018 và được tin dùng trên toàn thế giới. Sự thật là Smoke Out là biện pháp an toàn và hiệu quả trong cai thuốc lá.

 Đặt Mua Smoke Out Ngay

Smoke Out là gì? Có thành phần như thế nào?

Smoke Out là gì? Xuất xứ từ đâu?

- Đây là một sản phẩm chuyên dùng cho những nghiện thuốc lá và giờ muốn thoát khỏi nó!
- Được đóng gói dưới dạng bình xịt, dung tích 30 ml, bạn có thể xịt khoảng 150 lần
- Sản phẩm được sản xuất tại Nga bởi tập đoàn Hendel, một tập đoàn chuyên sản xuất các thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe.
- Sản phẩm được bán phổ biến tại Nga, Ukraina, Thái Lan, Việt Nam…
- Ngoài tác dụng giúp cai thuốc lá sản phẩm còn giúp hơi thở thơm mát, giảm các triệu chứng ho, khó thở khi hút thuốc quá nhiều

Thành phần của Smoke Out có gì? 

1 - Nicotin thực vật tinh khiết 
- Giúp thay thế Nicotin trong thuốc lá
- Giúp bạn thoát khỏi hội chứng cai
2 - Quả cây hòe 
- Tăng sức bền thành mạch máu
- Tăng tưới máu đến tổ chức
- Hỗ trợ điều trị ho ra máu
3 - Lá Cỏ xạ hương 
- Có tính kháng khuẩn mạnh
- Giúp mau lành các tổn thương
- Hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp: Viêm thanh quản, viêm phế quản, viêm phổi...
- Điều trị chứng hôi miệng rất hiệu quả
4 - Rễ Cam thảo 
- Giúp tiêu đờm, long đờm
- Chống viêm theo cơ chế giảm tính thấm thành mạch, kháng histamin
- Kháng khuẩn
- Hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp

Đang Giảm Giá 50% - Đặt Mua Ngay

Dùng Smoke Out sau bao lâu thì cai được?

- Hiệu quả ngay sau 5 ngày sử dụng
- Khôi phục trao đổi chất trong 2 tuần
- 94% người mua xác nhận kết quả
- Không chứa nicotine

Tuy nhiên trong một số trường hợp sẽ mất từ 7 - 10 ngày, những trường hợp nghiện thuốc lá lâu năm có thể phải sử dụng sản phẩm đến 15 - 20 ngày mới cai được thuốc lá hoàn toàn.

Đang Giảm Giá 50% - Đặt Mua Ngay

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIÁ VỀ SMOKE OUT

Tôi thấy mừng là thị trường hiện đã chấp nhận loại thuốc xịt cai thuốc lá này! Nhiều người không tin vào khả năng thành công. Hàng trăm thử nghiệm đã được thực hiện. Sản phẩm được phát triển qua nhiều năm, trải qua nhiều cuộc thử nghiệm. Sự thật là Smoke Out là biện pháp an toàn và hiệu quả trong cai thuốc lá.

Bác sĩ: Phạm Hồng Dương

Thuốc xịt này là một hỗn hợp chất chiết xuất thực vật. Chiết xuất từ rễ cây cam thảo, chiết xuất zoophylla. Các thành phần này có khả năng giúp bỏ thuốc lá. Các chiết xuất thực vật tự nhiên giúp giữ cho đường hô hấp trên và dưới ở trạng thái tốt.

Bác sĩ: Trần Quang Thái

Khách hàng nhận xét

Đang Giảm Giá 50% - Đặt Mua Ngay

Bác Phạm Quý - 53 tuổi

Tôi hút thuốc đã nhiều năm, mỗi ngày cũng hút hết nửa bao. Nhưng gần đây tôi nhận thấy nhiều vấn đề về sức khỏe, hay ho, nhất là vào buổi sáng. Tôi được khuyên sử dụng Smoke Out. Tôi vẫn đang thực hiện đợt điều trị, nhưng tôi đã ngừng hút thuốc được hơn một tháng rồi.

Anh Trần Duy Mạnh - 35 tuổi

Tôi hút thuốc lá đã hơn 10 năm và đã thử dùng mọi thứ có thể để cai thuốc lá: thuốc viên cho đến miếng dán đắt tiền. Tôi rất muốn bỏ thuốc, nhưng do bản tính với lại đã quen hút cả bao thuốc mỗi ngày rồi nên không bỏ được. Sau đó tôi nghe nói về Smoke Out và tự nhiên, tôi quyết định dùng thử ngay. Kết quả là tôi đã bỏ thuốc được 3 tuần và không hề cảm thấy thèm hút thuốc nữa.

Anh Nguyễn Mạnh Hải - 38 tuổi

Tôi bắt đầu nghiêm túc nghĩ đến việc cai thuốc lá khi sức khỏe suy giảm. Tôi dị ứng với thuốc tây nên không dùng được thuốc cai thuốc lá. Tôi thích Smoke Out. Với chai xịt này, bạn chỉ cần xịt vào miệng, rất đơn giản. Giờ đây tôi cảm thấy như được tái sinh. Tôi khuyên mọi người dùng chai xịt này!

Anh Trương Văn Song, 41 tuổi, địa chỉ tại tổ 2, ấp 3B, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước

Hết ngày đầu tiên anh vẫn còn cơn thèm thuốc, nhưng qua ngày thứ 2 cơn thèm thuốc cồn cào như hôm trước đã giảm, số điếu thuốc cũng đã bỏ được phân nửa rồi.

Anh Vũ Văn Quang, 40 tuổi ở An Phú, Thuận An, Bình Dương

"Nhờ có Smoke Out mà gần 5 tháng nay tôi không động tới một điếu thuốc nào rồi"

SMOKE OUT

Dùng một lần - Kết quả mãi mãi!
Đăng ký để đặt mua sản phẩm
Giá niêm yết: 1.380.000 ₫
ĐẶT HÀNG NGAY
Giá KHUYẾN MÃI: 690.000 đ

Thời Gian Khuyến Mãi Chỉ Còn

Ngày

Giờ

Phút

Giây

0
0
11
0