Hết tự tin và ham muốn sau sinh, biết làm gì để giữ gìn hạnh phúc?

Nhiều bạn tâm sự với mình rằng thực sự khổ tâm và băn khoăn vì sau khi sinh con, chồng có vẻ không còn thương mình nhiều như trước. Ngay cả khi cuộc sống kể từ khi có trẻ nhỏ vẫn ấm êm, đùm bọc, không hề có xích mích và cả hai đều yêu thương, vun vén cho con trọn vẹn, nhiều bạn vẫn buồn bã vì bắt đầu gặp vấn đề với “chuyện ấy” của vợ chồng mình.

Có bạn kể với mình, chồng bạn từ khi có con nhỏ thường xuyên đi sớm về khuya. Mặc dù, bạn biết rõ anh ấy không có ai khác bên ngoài chuyện phòng the của các bạn đã không còn nhiều hứng khởi và hợp nhau như trước nữa!

Mình cũng may mắn vì ngay cả khi đã là mẹ hai đứa, vợ chồng mình vẫn quấn quýt như thuở ban đầu. Không hẳn là may mắn, mình hiểu cảm giác của các bạn và nếu như nói mình có bí quyết riêng cũng không sai. Nếu các chị em muốn biết bí quyết đó là gì, đừng ngại đọc hết bài viết này nhé!

>>> Xem thêm bài viết: Mẹo Nhỏ Để Vùng Kín Se Khít Như Chưa Từng ‘Yêu’

Đây là câu chuyện của mình. Mình sinh bé Bi đầu lòng không phải là chuyện dễ dàng, thậm chí khó khăn hơn nhiều người bởi thai nhi nằm chéo nên việc cố gắng sinh được bé ra mà không phải mổ như mình là một kỳ tích. Sau sinh Bi là khoảng thời gian khủng khiếp đối với mình, nhiều đêm khóc nức nở vì không chịu được cơn đau như cắt ở vùng kín.

Chồng mình khi đó rất thương và chăm lo cho vợ, vì được ăn uống, bổ sung đầy đủ dưỡng chất nên mình bình phục khá nhanh. Thời gian sau đó, mình nhận thấy rõ rệt sự thay đổi của cơ thể người mẹ một con, âm đạo có dấu hiệu sa giãn đáng kể, cũng có lẽ phần vì mặc cảm về điều đó, chính mình cũng cảm thấy chuyện phòng the không còn được hạnh phúc như trước.

Mình tự tìm kiếm nhiều giải pháp khắc phục nhưng đều không thực sự lành mạnh cho cơ thể hoặc chẳng có chút hiệu quả nào! Chưa bao giờ mình thấy bất lực và tuyệt vọng như thế. Qua tham khảo nhiều nguồn thông tin, lấy lời khuyên cả từ các chuyên gia, bác sĩ, mình biết được rằng có Thực phẩm chức năng có thể giải quyết vấn đề của mình một cách an toàn. Mình tìm đến Zlove sau khi được chị N. – một người bạn trong nhóm giới thiệu cho. Đến bây giờ mình vẫn hài lòng với hiệu quả của sản phẩm.

Đây là thực phẩm chức năng hỗ trợ co hồi tử cung và se khít vùng kín, chính là thứ mình đang tìm kiếm. Sử dụng một thời gian và thực sự mình thấy được kết quả đáng kinh ngạc. Chưa bao giờ mình dám tin rằng chỉ sử dụng thực phẩm chức năng mà có thể đạt được hiệu quả đến như vậy và không qua một cuộc phẫu thuật âm đạo hay thẩm mỹ vùng kín nào!

Khá cẩn thận với sức khỏe nên mình đã tìm hiểu kỹ sản phẩm này. Được chế biến từ 100% thành phần là thảo dược tự nhiên, Zlove hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Thậm chí nó còn nhận được Chứng nhận đạt tiêu chuẩn An toàn thực phẩm của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

Mình an tâm tuyệt đối! Đặc biệt với mình, mình cảm nhận được cơ thể phù hợp với Zlove vô cùng, không hề có kích ứng, mệt mỏi, hay ốm sốt. Mình thực sự vui vì không còn buồn phiền với vùng kính giãn rộng sau sinh nữa. Và ngay cả sau khi đẻ bé Bo, là bé thứ hai, mình vẫn sử dụng sản phẩm và hài lòng với hiệu quả nó mang lại. Zlove đã trở thành sản phẩm định kỳ của cá nhân mình, dùng theo lộ trình của bác sĩ và không lo ngại mặn nồng chuyện vợ chồng nữa.

Mình có gắn ở đây link nơi mình order sản phẩm ở đây với những bạn quan tâm nhé! Chúc nhà mình sớm gạt bỏ những nỗi lo ngại thầm kín này!

Đặt hàng trên website chính hãng:

http://zlove.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.