สร้อยข้อมือหัวใจพระสูตร นำโชคความมั่งคั่งความสงบสุข Heart Sutra Bracelet

ผมดึงดูดเงินได้ยิ่งกว่าแม่เหล็ก: เดือนละ 30,000 บาท เป็นแค่จุดเริ่มต้น

ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดเกิดที่บ้านนอกแล้วก็ย้ายไปอยู่ที่พัทยาตอนสมัยเรียนมอปลาย เมื่อก่อนผมเคยคิดว่ามีฝรั่งอยู่เยอะที่นี่ซึ่งมันก็เป็นโอกาสที่เราจะหารายได้เพิ่มได้ เพราะแค่หาอะไรถูกๆ มาขายให้พวกเค้าเราก็กินอยู่ได้สบายแล้ว แต่ว่า..ผมคิดผิดถนัด

ผมต้องทำงานสองที่เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ตอนกลางวันก็เป็นพนักงานในเซเว่น พอตกกลางคืนก็ไปเป็นเด็กเสิร์ฟ

แต่ขนาดผมทำงานหนักแบบนี้ก็ยังไม่เคยได้เงินมากกว่าเดือนละ 9000 บาท!

แล้วตอนนี้ผมจะไปทำอะไรอยู่ที่ไหนก็คงไม่มีใครรู้ถ้าไม่บังเอิญมาได้ สร้อยข้อมือหัวใจพระสูตร! ผมขอเริ่มตั้งแต่ต้นเลยแล้วกันครับ

เมื่อหลายเดือนก่อน เจน แฟนผมเกิดท้องขึ้นมารอบที่สาม ในหัวของผมนี่เต็มไปด้วยความคิดสารพัดว่าจะหาเงินมาได้จากที่ไหน เป็นช่วงที่เครียดมากจริงๆ ไอ้หนูของผมนี่เหี่ยวไปเลยขนาดว่าผมจ้องสาวๆสวยๆมันก็ยังไม่ยอมผงาดสักนิด ตอนย้ายมาอยู่พัทยาผมไม่ได้ฝันไว้ให้ชีวิตมันเป็นแบบนี้นะ

พอคิดมากเรื่อยๆ ผมก็เดินเรื่อยเปื่อยไปตามถนนแถบนอกตัวเมือง อยู่ดีๆ ผมก็สะดุดล้มแล้วพอลุกขึ้นยืนก็เห็นวัดตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้า

ไม่รู้อะไรดลใจหรอกครับแต่ผมรู้สึกเหมือนถูกดึงดูดให้เดินเข้าไปในวัดนั้น

ผมได้เจอหลวงลุงหลวงตานั่งสมาธิกันอยู่บนขั้นบันไดก็เลยเอาเหรียญไปใส่ไว้ในบาตรพวกท่าน ตอนแรกกะว่าจะวางเหรียญเงียบๆ แล้วรีบเดินต่อไปแต่หลวงลุงเกิดลืมตาตื่นขึ้นมาแล้วก็ยื่นหน้ามาจ้องผมใกล้ๆ เอาอะไรกลมๆ เหมือนเป็นเหรียญมาวางใส่ในมือผมก็ไม่รู้แล้วก็บอกว่า ‘เอ้านี่ เอาไป มันเป็นของโยมเท่านั้น อย่าเอาไปให้คนอื่นแล้วโยมจะพบกับความสุข’

ผมเดินเหมือนตกอยู่ในภวังค์จนกลับถึงบ้านถึงได้หยิบเอาของขวัญจากหลวงลุงขึ้นมาพินิจพิจารณา มันเป็นเครื่องรางลักษณะเป็นวงกลมเล็กๆ ปกคลุมไปด้วยอักขระต่างๆ

ผมไปอ่านเจอบนอินเตอร์เน็ตว่านี่เค้าเรียกว่า สร้อยข้อมือหัวใจพระสูตร ถ้าสวมข้อไว้จะนำโชคลาภ เงินทอง และสุขภาพมาให้ เครื่องรางนี้มันปรับพลังงานให้เข้ากับตัวเจ้าของและใช้ได้สำหรับบุคคลนั้นๆ เท่านั้นโดยไม่สามารถส่งต่อไปให้กับคนอื่นได้!

ตั้งแต่วันนั้นมาผมก็สวมเครื่องรางนี้ไว้กับตัวตลอด แล้วอยู่ดีๆ เงินก็ไหลมาเทมาหาผม หลังจากนั้นแค่อาทิตย์เดียวเฉพาะทิปที่ได้จากในบาร์ผมก็ได้ตั้ง 15,000 บาทแล้ว! ส่วนงานที่ร้านเซเว่นอยู่ดีๆ ผมก็ได้โปรโมทเลื่อนขั้นจากพนักงานธรรมดาไปเป็นผู้จัดการดูแลร้าน ซึ่งรายได้ของผมก็เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย

แค่เพียงในเวลา 2 เดือน รายได้ของผมแตะ 25,000 บาท!

ผมเอาเงินไปลงทุนทำธุรกิจค้าขายเล็กๆ แล้วก็ลาออกจากงานต่างๆที่ทำอยู่ และตอนนี้ผมก็มีเวลาว่างมากกว่าเดิมถึง 3 เท่า โดยที่รายได้ต่อเดือนของผมตอนนี้ได้ถึง 30,000 แล้ว ที่ยิ่งกว่าคือนกเขาที่หยุดขันของผมมันกลับมาโก่งคอขันแรงๆ ชนิดที่ว่าเด็ก 18 ยังอาย ทั้งหมดทั้งมวลต้องยกเครดิตให้กับ สร้อยข้อมือหัวใจพระสูตร .

ใครจะไปคิดล่ะว่าความฝันอยากรวยของผมจะกลายเป็นจริงเพราะเครื่องรางของขลัง แต่ตอนนี้ผมได้พบเคล็ดลับไปสู่ชีวิตที่มีความสุขแล้วซึ่งผมก็อยากแชร์ต่อให้ทุกคนได้รู้บ้างเท่านั้นเอง

สั่งซื้อ สร้อยข้อมือหัวใจพระสูตร ของคุณได้ที่ เว็บไซต์นี้ แค่สวมห้อยคอเอาไว้ยังไม่เพียงพอ จะให้ดียิ่งขึ้นต้องกำเครื่องรางนี้เอาไว้ในมือแล้วอธิษฐานขอให้มันช่วยคุณด้วยใจที่เต็มเปี่ยมด้วยความศรัทธา จากนั้นก็เตรียมพร้อมรับความเปลี่ยนแปลงได้เลย! มันกำลังพุ่งตรงมาหาคุณแน่ๆ