Bảo Hiểm Tình Yêu – Nâng Niu Tình Yêu Việt

Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI vừa cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm tình yêu nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập. Sản phẩm bảo hiểm tình yêu được thiết kế dành riêng cho những cặp đôi muốn gắn bó, đồng hành với nhau lâu dài. Đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên được doanh nghiệp bảo hiểm triển khai tại Việt Nam.

Nhắc đến bảo hiểm, người ta thường hay nghĩ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe, bảo hiểm thân thể, tai nạn… những khoản vật chất luôn đi kèm với sự mất mát, đau thương. Mà cái mất luôn nhiều hơn cái nhận được.

Nhưng bảo hiểm tình yêu lại là một phần thưởng tuyệt vời, dành cho những người đang yêu muốn gắn bó với nhau trọn đời, đã cùng nhau vượt qua quãng thời gian thử thách, đi đến đích cuối cùng của hạnh phúc.

Không giống như các loại hình dịch vụ bảo hiểm rủi ro khác, “bảo hiểm tình yêu” không phải là dịch vụ bồi thường cho các thành viên tham gia mà chỉ là nơi tiếp nhận tình cảm và nâng niu giá trị cảm xúc cho các cặp tình nhân.

“Bảo hiểm tình yêu là dịch vụ nâng niu, chăm sóc tình yêu và làm cho cuộc sống của các cặp tình nhân thêm thú vị và ý nghĩa”, Nguyễn Văn Thịnh – Giám đốc công ty cổ phần kiến trúc nội thất Charming Home – chia sẻ với VnExpress.net.

Các đôi yêu nhau khi tham gia dịch vụ sẽ có được chăm sóc vào những ngày đặc biệt trong năm bằng thiệp mừng, hoa hồng. Áo đôi cho ngày sinh nhật, chocolate và hoa hồng cho ngày Valentine. Các dịch vụ chăm sóc này chỉ được dừng lại khi hai người yêu nhau không còn tay trong tay đến nhận quà tại công ty vào những ngày đặc biệt hoặc đã cưới nhau.

Sản phẩm dành cho những cặp đôi đang yêu, muốn gắn bó với nhau lâu dài, thể hiện cam kết và trách nhiệm với người mình yêu. Chỉ cần đăng ký thông tin của bạn và người mình yêu, sau khoảng thời gian thử thách tối thiểu 3 năm, cặp đôi sẽ nhận được “quà cưới” trị giá tới 30.000.000 vnđ từ PTI.

Hiện nay, bảo hiểm PTI đưa ra 3 gói sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu từ khách hàng.

  • Gói Hân hoan lời chào, có mức phí đóng duy nhất một lần 400.000 vnđ, bạn sẽ nhận được 8.000.0000 vnđ khi kết hôn.
  • Gói Say đắm quyến rũ, có mức phí đóng duy nhất một lần 950.000 vnđ, bạn sẽ nhận được 20.000.0000 vnđ khi kết hôn.
  • Gói Đam mê bất tận, có mức phí đóng duy nhất một lần 1.600.000 vnđ, bạn sẽ nhận được 30.000.0000 vnđ khi kết hôn – một món quà ý nghĩa để bắt đầu cho một gia đình nhỏ.

Mức phí chỉ đóng một lần và duy nhất vào thời điểm ký hợp đồng. Hợp đồng được thanh lý và kết thúc khi đôi bạn không đến cùng nhau để nhận quà tại công ty vào những dịp đặc biệt hoặc khi cưới nhau. Trong một năm sẽ có một buổi để các đôi nhìn nhận, đánh giá lại tình cảm của mình.

Chỉ sau thời gian ngắn tung ra thị trường, sản phẩm đang được chia sẻ, lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội. Các bạn trẻ đang rất thích thú với sản phẩm mới mẻ này. Chỉ với số tiền bằng một món quà thông thường khác, nhưng Bảo hiểm Tình yêu như một lời cam kết, một minh chứng rõ ràng về sự nghiêm túc trong mối quan hệ và thực sự muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc ở tương lai không xa.

Hành trình của mỗi người có thể khác nhau, nhưng tất cả đều mong đến một kết thúc có hậu cho các cặp đôi đã và đang yêu nhau. Hãy là chỗ dựa vững chắc giúp người bạn đời của mình vững tin về một tương lai của hai người.

Liên hệ tư vấn thêm về sản phẩm tại website: http://www.baohiemtinhyeu.vn hoặc hoặc 1900.545475